Tuyên dương 97 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa xuất sắc tiêu biểu”

Sáng nay 28/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương gia đình văn hóa xuất sắc tiêu biểu tỉnh Quảng lần thứ IV - năm 2023 và tổng kết 05 năm thực hiện Nghị định số 122 ngày 17/9/2018 của Chính phủ về về xét tặng danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Thôn văn hóa”, “Làng văn hóa”, “Ấp văn hóa”, “Tổ dân phố văn hóa” và Quyết định số 22 ngày 08/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước.

Dự hội nghị có bà Trần Thị Thanh Hải- Trưởng Văn phòng đại diện Bộ VH-TT-DL tại TP.Đà Nẵng; về phía tỉnh Quảng Nam có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu; các đại biểu Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh; đại diện Sở, Ban, Ngành, địa phương và các gia đình văn hóa tiêu biểu được tuyên dương trong đợt này.

Thư viện video