Gần 200 triệu đồng hỗ trợ học sinh huyện miền núi Nam Giang
Hiệp hội Tennis CCTV miền Trung vừa thực hiện chương trình thiện nguyện "Kết nối trái tim, tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng cao" năm học 2023 - 2024 tại huyện Nam Giang.

Trao tặng xe đạp cho học sinh Nam Giang. Ảnh: H.NAM

Theo đó, chương trình đã trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh vượt khó, học giỏi ở các trường THCS của huyện; tặng 10 ti vi thông minh cho một số trường mẫu giáo các xã La Êê, Chà Vàl; tặng 10 suất học bổng (500 nghìn đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện.

Ngoài ra, chương trình cũng đã trang bị và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho Trường Mẫu giáo liên xã Chà Vàl - Zuôih và tặng nhiều dép, chăn ấm, gối, khăn mặt cho các điểm trường mẫu giáo của huyện. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 200 triệu đồng, do Hiệp hội Tennis CCTV miền Trung vận động.

Chương trình thiện nguyện "Kết nối trái tim, tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng cao" là hoạt động thường niên của Hiệp hội Tennis CCTV miền Trung với mong muốn góp phần giúp học sinh miền núi có điều kiện học tập tốt hơn.

H.NAM
Thư viện video